DANH MỤC

Vinhomes West Point

Việt Nam đang trở thành điểm đến cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp cũng dẫn dắt một số lượng lớn người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Các dự án được thiết kế đẹp mắt, hiện đại, nhiều tiện ích như Vinhomes West Point nên luôn nằm trong tầm ngắm của khách nước ngoài và trở thành thường trú nhân.

GIẢI THÍCH ĐIỂM CỦA VINHOMES WEST POINT VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI

Xem chi tiết:  West Point

Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (MOLISA), có khoảng 82.000 người nước ngoài sinh sống và làm việc trong nước, có khả năng sẽ tăng lên trong những năm tới. Đây là cơ hội cho nhiều dự án khu dân cư cao cấp như khu mặt bằng Vinhomes West Point của Tân Hoàng Minh.

Không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes West Point “bị bắt” bởi các quan chức và nhân viên nước ngoài bởi vì dự án này nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội với vị trí tiếp giáp với ba tuyến tiền tuyến Cũng rất gần với đường cao tốc , đường vành đai thứ ba chạy đến sân bay quốc tế Nội Bài. Không chỉ giao thông thuận lợi và các vị trí trong thành phố, trong nước và các nước láng giềng, căn hộ Vinhomes West Point cũng nằm ở khu Trung Hòa Nhân Chính – nơi tập trung rất lớn. Trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này làm cho dự án trở thành một nơi cư trú lâu dài, lý tưởng cho người nước ngoài.

vinhomes-west-point-thu-hut-khach-ngoai-quoc

Đối với người nước ngoài, các tiêu chí lựa chọn để tuyển dụng lao động hoặc để ở mức tương đối nghiêm ngặt, họ thường đòi hỏi mức độ thoải mái và chất lượng dịch vụ cao. Trong khi đó, tại Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, không có nhiều dự án căn hộ đáp ứng được yêu cầu này. Vinhomes West Point được biết đến như là sản phẩm của một trong những nhà đầu tư có uy tín nhất trong cả nước và được cung cấp các dịch vụ tiện ích từ ông chủ của bất động sản Vingroup với một chuỗi các tiện ích tiêu chuẩn. dự án quốc tế chắc chắn mang lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

VINHOMES WEST POINT ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐẦU TƯ CHO THUÊ

Không chỉ có vị trí đẹp, dịch vụ hoàn hảo nhưng Vinhomes West Point cũng cung cấp cho người mua / người thuê một loạt các sản phẩm, độc đáo, phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Ngoài các căn hộ cao cấp, dự án còn có một căn hộ SOHO “2 trong 1” kết hợp cả không gian làm việc và tiện nghi với các tiện nghi tiện lợi và tiết kiệm. Đây cũng là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường Hà Nội với khả năng thu được tiền thuê hàng tháng cho người mua căn hộ để đầu tư.

Vị trí rất tuyệt vời, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, chuyên nghiệp, gần công viên hồ 13 người-nhân Nhâm Chinh … Vinhomes West Point chắc chắn sẽ là Nhà đầu tư là quá “tốt” đối với các chủ nhà có khả năng tăng giá cao. Để biết giá căn hộ D’Equity Trần Duy Hưng mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường Hotline 0968 980 280.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI LÀ THÊM THÊM KHI NÀO D ‘CAPITALE PREPARED TO HAND OVER

Theo các chuyên gia, thường xuyên là vào cuối năm thị trường bất động sản sẽ được thú vị hơn bởi vì hầu hết các dự án áp dụng các chương trình khuyến khích, mở bán. Đặc biệt, với dự án HOT và chuẩn bị tham gia vào giai đoạn phát triển vì D ‘Capitale sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đây cũng là lý do, người mua nhà tại Hà Nội đặc biệt quan tâm đến căn hộ cao cấp vào cuối năm 2017.

NHIỀU D ‘CAPTORIA TOWERS “LỜI TỰA” THE TOPPING ROOF

Nằm ở trung tâm của thành phố, tại giao điểm của 3 trục đường chính của Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Động Hoàng Minh, D ‘Capitale thu hút mắt người dân thành phố bằng những tháp cao tầng cao đang di chuyển đến tầng cao nhất. Trong khi C1, C2, C3, C5 đã chạm tầng 38 đến 40, hai tòa nhà C ‘C và C6 D’ Capitale đang được xây dựng, vì vậy chúng đang được xây dựng trên tầng 18. Thứ nhất, C2 và C3 cũng dự kiến ​​sẽ đến vào tháng Giêng.

Vinhomes West Point được biết đến như là một trong những dự án căn hộ cao cấp ở Hà Nội có số lượng bán hàng rất lớn kể từ khi ra mắt. Cho đến thời điểm hiện tại, một số lượng lớn các sản phẩm trong tòa án đã tìm thấy chủ sở hữu là đồng nghĩa với cơ hội để trở thành một dự án khu dân cư 5 sao của hồ là rất hạn chế. Tuy nhiên, khách hàng muốn mua nhà vẫn có thể lựa chọn từ danh sách nhà đầu tư C6 D ‘Capitale, đây cũng là một trong những căn hộ cao cấp có vị trí đẹp và không gian trong khu đô thị.

Xem chi tiết:  https://vinhomes-hanoi.net/

Được biết, Vinhomes West Point được xây dựng trong cùng một block với tòa nhà C7 với hệ thống ưu đãi hấp dẫn bao gồm trung tâm thương mại Vincom, hồ bơi và quán cà phê nằm ở tầng 6. Bạn không cần phải di chuyển xuống tầng trệt như các toà nhà khác,