DANH MỤC

Vinhomes Melodia đổi tên thành Vinhomes West Point

Lượt xem: 1059 - Ngày:

Những ngày qua, trên thị trường bất động sản và thông tin không chính thức các đại lý phân phối sản phẩm của Vinhomes hé lộ một số thông tin về dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục, được dự kiến đổi tên thành dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Vậy liệu thông tin về đổi tên dự án có chính xác hay không?

CÓ ĐỔI TÊN DỰ ÁN VINHOMES MELODIA THÀNH VINHOMES WEST POINT HAY KHÔNG?

Hiện tại theo thông tin chính thức từ tập đoàn Vingroup, chưa có thông tin chính thức về tên dự án sẽ là phương án nào. Tuy nhiên theo chúng tôi cập nhật hiện tại biển bảng giới thiệu tại công trường do Long Giang thi công nền móng đã được lấy tên với dự án là Vinhomes Melodia. Hiện tại khách hàng và một số phòng kinh doanh vẫn sử dụng với tên dự án Vinhomes Melodia và chưa có phương án đổi tên thành Vinhomes West Point.

inhomes-melodia-co-doi-ten-thanh-vinhomes-symphony

Vinhomes West Point là tổ hợp dự án bất động sản nằm trong chuổi dự án cao cấp của thương hiệu Vinhomes, với vị trí đắc địa tại nút giao Đỗ Đức Dục- Phạm Hùng với diện tích khu đất rộng hơn 2,4 ha, được thiết kế với 3 tòa tháp cao tầng trong đó:

♦ Tòa M01: Khối văn phòng kết hợp lưu trú (SOHO)
♦ Tòa M02 và M03: Khối căn hộ chung cư Vinhomes West Point
Dự kiến dự án sẽ được ra mắt sớm trong thời gian tới, với vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, tiện nghi đầy đủ, Vinhomes Melodia tô điểm thêm một công trình tuyệt tác tại Thủ Đô trong năm 2018 này.
Tham khảo thêm về dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục:
Vị trí dự án Vinhomes West Point
Các tiện ích dự án Vinhomes West Point
Nội thất căn hộ chung cư Vinhomes West Point
Giá bán chung cư Vinhomes West Point

CÁC TIN LIÊN QUAN