DANH MỤC

Ngắm nhìn không gian xanh tại Vinhomes Ocean Park huyện Gia Lâm

Lượt xem: 1019 - Ngày:

Mỗi sản phẩm bất động sản mang đến cho cư dân một không gian sống khác nhau nhưng đều được xây dựng với mong muốn để bạn cùng với gia đình mình sống thật vui vẻ và hạnh phúc ở đó. Vinhomes Ocean Park chính là một món quà tuyệt vời mà tập đoàn VinGroup dành tặng cho cư cư dân thủ đô. Với những giá trị tuyệt vời mà tập đoàn mang đến cư dân mong mỏi về việc khởi công xây dựng Vinhomes Ocean Park trong thời gian sớm nhất.

KHÔNG GIAN SỐNG XANH MÀ MỌI NGƯỜI MONG MUỐN TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Với mật độ phát triển của thủ đô như hiện nay, không gian xanh ngày càng ít đi khi nhu cầu ấy ngày càng cao hơn và được khách hàng quan tâm rất nhiều. Sầm uất, đông đúc của các hoạt động trong trung tâm thành phố giúp con người sống năng động hơn tuy nhiên đôi khi chúng ta cần một không gian yên bình để nghỉ ngơi. Liền kề Vinhomes Ocean Park giúp cư dân sinh sống trong một không gian yên bình, thoáng đãng hơn với thiên nhiên rộng lớn từ trong nhà đến không gian chung. Chính vì lẽ đó là cư dân thủ đô ngày càng mong đợi hơn về việc tập đoàn VinGroup sớm khởi công xây dựng Biệt thự Vinhomes Ocean Park để được sống trong môi trường tuyệt vời ấy.

SỐNG TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI TRONG VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park không chỉ mang đến cho cư dân một không gian thiên nhiên trong lành thoáng đãng mà còn mang đến cho cư đan một không gian sống hiện đại với đầy đủ các tiện nghi như trong bên trong trung tâm thành phố. Liền kề Vinhomes Ocean Park nằm trong dự án Vinhomes Ocean Park được xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín với các tiện ích đẳng cấp của Vinhomes. Từ trung tâm thương mại đến trường học, bệnh viện, khu thể thao, bể bơi, nhà hàng, quán cà phê, vườn nướng, công viên,…

MẶT BẰNG DIỆN TÍCH CỦA CÁC CĂN LIỀN KỀ VINHOMES OCEAN PARK

Liền kề Vinhomes Ocean Park là một trong những sản phẩm nổi trội nhất trong dự án Vincity Gia Lâm của Vingroup. Bởi lẽ nó sở hữu trong mình nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm khác không có được. Bao gồm tầm nhìn thông thoáng đẹp mắt, chế độ phong thủy hoàn thiện, hệ thống giao thông đồng bộ, tiện ích dịch vụ phát triển. Đặc biệt các đường nét thiết kế trong liền kề được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp độc đáo và mới lạ. Bởi lẽ Vinhomes này chưa được chính thức ra mắt thị trường. Vì vậy các thông số mặt bằng diện tích dự án nói chung và diện tích các căn liền kề nói riêng chưa có thông tin chính xác. Tuy nhiên dự kiến nơi đây sẽ được thiết kế với diện tích rộng rãi, thông thoáng dao động khoảng từ 72 m2 đến 100 m2.

CÁC TIN LIÊN QUAN